เสาไม้สนประสาน
มาถึงแแล้ว !! เสาไม้สนประสาน
ไม้สนประสานที่เราจะแนะนำในวันนี้ เหมาะที่จะนำไปใช้ทำเสา หรือฐานของสิ่งก่อสร้าง หรือนำมาทำเป็นโครงของเฟอร์นิเจอร์ก็ได้นะ
โดยไซส์ 4”x4”x3ม., 4”x6”x3ม. และ 6”x6”x3ม. ที่มาใหม่นี้ จะมีทั้งหน้าตัดสี่เหลี่ยมจัตุรัส และสี่เหลี่ยมผืนผ้า เหมาะกับการนำไปประยุกต์ใช้ในงาน ก่อสร้าง และ DIYต่างๆได้มากมาย
ไม้ประสานของเรา ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และน่าสนใจ โดยไม้ระแนงสนที่จะใช้ทำไม้ประสานนั้น จะถูกอัดเข้าด้วยกัน และเชื่อมติดกันด้วยกาวคุณภาพดีพิเศษ
ไม้ขนาดใหญ่ หนามากกว่า 65 มม. จะมีโครงสร้างภายในของไม้ อันเนื่องมาจากแรงตึงภายในและการเสียรูปของไม้ธรรมชาติในขณะที่ดูดซับหรือปล่อยความชื้นในอากาศมักจะร้าวและโค้งงอได้มาก ปัญหาของไม้สนขนาดใหญ่เริ่มต้นจากการอบแห้งเตาที่โรงงาน - ตรงกลางของเสายังคงมีความชื้นสูง ในขณะที่ขอบและด้านข้างแห้งไปแล้ว ไม้ประสานแบบติดกาวช่วยแก้ปัญหานี้ได้
ไม้กระดานขนาดเล็กกว่า ติดกาวและเชื่อมต่อกัน มีแรงตึงภายในน้อยกว่ามาก เมื่อทำให้แห้งอย่างถูกต้อง จะมีรูปทรงที่เสถียรกว่า ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และมีข้อบกพร่องน้อยกว่า เช่น ตาไม้ ซึ่งสามารถเป็นจุดที่ทำให้ไม้แตกได้
ด้วยวิธีนี้จึงทำให้เราสามารถใช้ไม้สนที่มีความหนามากขึ้น ไซส์ใหญ่ขึ้นได้โดยที่ไม้ไม่แตกได้ง่ายๆ

ไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน

ไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ไม้สนประสาน 6”x 6”x3ม. สำหรับเป็นเสาบ้าน


ไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ศาลาทำจากเสาไม้ประสาน 4”x4”x3ม. ตกแต่งด้วยไม้ระแนงสน


ไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
เสาไม้สนประสานสำหรับโครงสร้างบ้านไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
หน้าโต๊ะดัดแปลง จากไม้สนประสานไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ไม้สนประสาน 4”x4”x3ม. ก็เข้าได้ดีกับชายหาดนะไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
เสาไม้สนประสาน 90มม.x 90มม.x3ม. เสริมความสวยงามด้วย dark brown lacquerไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
เสาอาคารไม้สนประสาน 4”x6”x3ม.ไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ไม้สนประสาน 140มม.x 140มม.x3ม. สามารถใช้ได้อย่างแพร่หลาย ในงานก่อสร้างด้วยไม้น้ำหนักมากไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ทางเข้า, ระเบียง และชานบ้านที่ออกแบบ และสร้างจากไม้สน และไม้สนประสานไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ไม้สนประสาน 4”x6”x3ม. และ 6”x 6”x3ม. ช่วยให้บ้านมีไสตล์มากยิ่งขึ้นไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
ไม้สนประสาน ตอบโจทย์โครงสร้างเฟอร์นิเจอร์ เช่น ขาโต๊ะ (4”x 4”x3ม.) และท็อปโต๊ะไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สน
อีกหนึ่งศาลาที่ใช้ไม้สนประสาน 4”x4”x3ม. ในการทำโครงสร้างไม้ประสาน,ไม้สนประสาน,ไม้จ๊อย,เสาไม้,เฟอร์นิเจอร์,ไม้สนชุดโต๊ะและเกาอี้ Handmade-style แนวดิบๆ โดยใช้เสาไม้สนประสานในการทำ


เสาไม้สนประสาน
Admin 7 กรกฎาคม, 2022
Share this post
ป้ายกำกับ

ไอเดียตกแต่งห้องด้วย ไม้ฝาสนร่องยู