สุดยอดไอเดีย การใช้งานไม้สนหน้า 8"
ช่วงนี้ไม้สนแปรรูปที่ลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจก็คงจะเป็นไม้หน้า 8” ของเรา ไม้หน้ากว้าง ที่ไสเรียบ ลวดลายละเอียด สีครีมอ่อนสวย ของไม้สนรัสเซียที่เจริญเติบโตช้า ในสภาพภูมิอากาศที่หนาว เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบไม้สนลวดลายละเอียด วงปีถี่ แคบ ตาไม้น้อย และมีสีออกขาว หรือเหลืองอ่อนๆ ไม่เหมือนไม้สนทั่วไป ด้วยหน้ากว้างถึง 8 นิ้ว และความหนา 3 ระดับ จึงมีลูกค้านำไปใช้งานอย่างหลากหลาย ทั้งเป็นท็อปโต๊ะ ชั้นวางของแบบติดผนัง โต๊ะบาร์ติดผนัง ใช้ปูผนังสไตล์ลอฟต์ หรือจะทำเป็นระแนงสไตล์เท่ๆก็ได้เช่นกัน
ไม้สนแปรรูป หน้า 8” เกรดAของเรา รับรองว่าไสเรียบ ตรง ผิวไม้เรียบ เนียน สวย ไร้รอยแตก พร้อมใช้งาน ทั้งงานก่อสร้าง แบบหล่อคอนกรีด คานหลังคา งานตกแต่ง ระแนงไม้ ผนังไม้ และงานเฟอร์นิเจอร์ ชั้นวางของ โต๊ะ เตียง และอื่นๆอีกมากมาย

ไม้สน,ไม้หน้า 8,ไม้สนหน้า 8,หน้ากว้าง,ไม้พื้น,ไม้แผ่น

ไม้สน,ไม้หน้า 8,ไม้สนหน้า 8,หน้ากว้าง,ไม้พื้น,ไม้แผ่น1” x 8” x 6ม. (20มม. X 195มม. X 6ม.)

ไม้สนแปรรูปหน้า8” มาพร้อมกับขนาดหนา 20 มม. ขนาดที่บางกำลังดี ไม่หนักมาก จึงเหมาะกับการใช้ทำแบบหล่อคอนกรีต ใช้ตกแต่งผนังในบ้านบางส่วนเป็นสไตล์เท่ๆ เช่นผนังหลังทีวี

ที่สำคัญยังใช้ทำงานไม้อื่นๆได้อย่างอเนกประสงค์มากๆ ลูกค้าของเรานิยมนำไปทำเป็นบ้านสัตว์เลี้ยง คอกสัตว์เลี้ยง กระบะทราย และอื่นๆอีกมากมาย ตามใจชอบ

ราคาแผ่นละ 799.-

ไม้สน,ไม้หน้า 8,ไม้สนหน้า 8,หน้ากว้าง,ไม้พื้น,ไม้แผ่น
1.5” x 8” x 6ม. (35มม. X 195มม. X 6ม.)

ด้วยขนาดที่หนา 35 มม.ที่กำลังดี สามาถใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดกลางถึงใหญ่ อย่างชั้นวางของ ชั้นวางกระถางต้นไม้ โต๊ะ ที่มีการรองรับน้ำหนักได้อย่างมันคงในระดับหนึ่ง

และด้วยความหนาที่กำลังดี ใช้ในการปูพื้น ใช้เป็นคานเพดาน แต่งเป็นระแนงใหญ่ สไตล์ลอฟท์ เท่ๆ ก็เหมาะมากๆ

ราคาแผ่นละ 1,219.-

ไม้สน,ไม้หน้า 8,ไม้สนหน้า 8,หน้ากว้าง,ไม้พื้น,ไม้แผ่น
2” x 8” x 6ม. (40มม. X 195มม. X 6ม.)

ขนาดหนา 45 มม. ขนาดหนาและใหญ่ที่สุดในไม้สนแปรรูปของ SAK WoodWorks เหมาะกับงานที่ต้องการรองรับน้ำหนักมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างที่ต้องการความแข็งแรง อย่างคานบ้าน โครงหลังคา

หรืองานเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ รองรับน้ำหนักได้เลย อย่างเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ม้านั่ง หรือเตียง

ราคาแผ่นละ 1,589.-
สุดยอดไอเดีย การใช้งานไม้สนหน้า 8"
Admin 5 กรกฎาคม, 2022
Share this post
ป้ายกำกับ

ไม้สนแปรรูปรัสเซีย หน้า 8